Nhập thông tin để được báo giá chính xác
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lợi thế vị trí căn hộ Opal City nằm ở đâu?

Điều gì làm nên giá trị của một dự án bất động sản đó chính là lợi thế đến từ vị trí đẹp. Vậy lợi thế vị trí căn hộ Opal City nằm ở đâu, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé.

Những dự án bất động sản được coi là có vị trí đắc địa phải là một vị trí đường đi có thể kết nối ra được một con đường trung tâm, hay vị trí đó nằm ngay bên cạnh đường trung tâm. Và dự án căn hộ Opal City nằm trên trục đường nối dài Liên Phường rộng lớn kết nối thẳng với xa lộ Hà Nội và vành đai 2. Nơi đây liền kề với trung tâm tài chính mới quận 2 và nằm ngay khu công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh. Khi sinh sống tại đây, mọi cư dân của chung cư sẽ dễ dàng di chuyển đến nhiều quận trong thành phố như quận 2, quận 7, quận Thủ Đức, quận 1 hay các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương.

Dự án Opal city nằm trên trục đường huyết mạch di duyển vào trung tâm rất nhanh

Đây là nơi đang được quy hoạch mới đầu tư nhanh, mạnh và nhiều nhất hiện nay với nhiều dự án, công trình cơ sở hạ tầng thuộc mọi lĩnh vực. Từ vị trí Opal City di chuyển ra sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất khoảng 30 phút chạy xe hay di chuyển đến các quận khác cũng không tốn quá nhiều thời gian. Ngoài ra trong dự án quy hoạch đô thị năm 2019, mọi sự thay đổi đều mang lại những lợi ích to lớn cho cư dân dự án căn hộ Opal City. Tuyến đường Liên Phương nối vào xa lộ cùng với sự thông đường Song Hành. Như vậy, cho dù bạn ở tại Opal City quận 9 nhưng có thể học tập và làm việc tại mọi nơi trong Sài Gòn mà không hề phải lo lắng chuyện bị kẹt xe hay không có phương tiện giao thông tận nhà.

Không gian sống chan hòa với thiê nhiên giữa thành phố nhộn nhịp
Quận 9 trong tương lại sẽ là quận thế mạnh, quận trung tâm về kinh tế mới nên có thể khẳng định mọi tiện ích của các chung cư cao cấp khác có thì tại Opal City đều có. Từ những trung tâm thương mại lớn, các tổ hợp thời trang cao cấp của các thương hiệu hàng đầu, khu vui chơi giải trí thư giãn cho cả trẻ em và người lớn. Tất cả những điều này đều có tại dự án Opal City nhằm đáp ứng mọi nhu cầu những của cư dân nơi đây. Ngoài ra, với sự quan tâm của chủ đầu tư, căn hộ Opal City được thiết kế, lắp đặt đầy đủ hệ thống camera an ninh, phòng cháy chữa cháy 24/24 đảm bảo an toàn cho toàn bộ cư dân.

Với những lợi thế về vị trí mà dự án căn hộ Opal City đem lại là không thể phủ nhận. Dự án hứa hẹn đem đến nhiều lợi ích mà không phải dự án nào cũng có được.
Chia sẻ ngay với bạn bè
BẠN ĐANG NGHĨ GÌ