Nhập thông tin để được báo giá chính xác
TÀI CHÍNH THÔNG MINH

Khi bắt đầu khởi động tiết kiệm, rất khó để nhận ra đâu là cách tốt nhất, thế nên, hãy để nó diễn ra một cách tự nhiên. Nếu bạn được trả lương thông qua thẻ, bạn có thể nói với phòng nhân sự rằng bạn muốn gửi một phần trực tiếp vào tài khoản tiết kiệm của mình hoặc bạn có thể sử dụng ngân hàng trực tuyến để cài đặt việc đó, và tiền của bạn sẽ tự động chuyển vào tài khoản tiết kiệm mỗi khi bạn nhận được tiền lương. Bằng cách đó, bạn sẽ không phải nghĩ về việc tiết kiệm bao nhiêu hàng tháng vì nó xảy ra tự động và chắc chắn bạn sẽ tự thiết lập được một thói quen chi tiêu hợp lý.


Đừng đặt bản thân vào tình trạng chi tiêu vượt mức. Nếu bạn không có ngân sách cho quần áo thì đừng đi tới siêu thị hay các cửa hàng với bạn bè vào những ngày nghỉ. Thay vào đó, hãy tới công viên đi dạo, hít thở không khí trong lành và tán ngẫu với họ chẳng hạn.

NGÂN HÀNG HỖ TRỢ
THÔNG TIN VAY VỐN

Trên thực tế, nhiều người vẫn thường hiểu nhầm về dịch vụ hỗ trợ vốn để đầu tư vào kinh doanh hoặc chi tiêu sinh hoạt. Nhưng về cơ bản, các dịch vụ này khá đơn giản, mang lại nhiều hơn một lợi ích cho tất cả các khách hàng. Điều quan trọng chỉ nằm ở uy tín và chất lượng của đơn vị hỗ trợ bạn đã lựa chọn.

Dịch vụ vay vốn

Giaphatland đơn vị hỗ trợ vay vốn uy tín tại thành phố HCM

Dịch vụ vay vốn được thực hiện dưới hình thức nào?

Có rất nhiều hình thức để khách hàng có thể thực hiện được việc vay vốn sử dụng cho mục đích cá nhân như:

  • Vay thế chấp: Tức là khách hàng sử dụng một tài sản sở hữu của bản thân để làm thế chấp. Tài sản này sẽ được định giá bởi các chuyên gia về tài chính, sau đó dùng làm căn cứ để quy định hạn mức có thể vay được tùy thuộc vào từng tài sản thế chấp.

  • Vay theo thu nhập: Đây là hình thức cho vay vốn dựa trên thu nhập của cá nhân mỗi khách hàng. Tùy vào thu nhập của mỗi người, chúng tôi sẽ xác nhận số vốn, thời gian đáo hạn cũng như khả năng chi trả của khách hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vay vốn của Giaphatland?

Giaphatland từ lâu đã trở thành một trong những đơn vị hỗ trợ vay vốn có uy tín nhất trên thị trường Thành phố Hồ Chí Minh. Luôn là nơi khách hàng tin tưởng tìm đến khi có nhu cầu vay vốn tiêu dùng hoặc kinh doanh cá nhân.

Bằng việc kết hợp với hệ thống các ngân hàng chất lượng tốt nhất tại Việt Nam như: Vietcombank, MB-ngân hàng quân đội, Viettinbank, eximbank… Giaphatland cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vay vốn tốt nhất với vô số lợi ích như:

  • Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh gọn, an toàn.

  • Lãi suất cho vay thấp – thời gian đáo hạn dài.

  • Tư vấn, hỗ trợ trong việc xác định gia trị của tài sản.

Bên cạnh đó, với phương châm hoạt động dựa trên lòng tin của khách hàng, Giaphatland chúng tôi khẳng định, toàn bộ quá trình thực hiện hỗ trợ vay vốn hoàn toàn chuyên nghiệp, bảo mật, an toàn và đúng với quy định của pháp luật cũng như đảm bảo lợi ích tối đa của khách hàng.

Khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vay vốn, vui lòng liên hệ với chúng tôi, Công ty TNHH phát triển – TM – DV bất động sản Gia Phát qua hotline: 0945.012.678 hoặc 0919.121.57. Giaphatland – luôn đồng hành cùng tương lai của bạn.