Nhập thông tin để được báo giá chính xác
GIỚI THIỆU

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Phương châm Giaphatland của chúng tôi là : “ TÂM – TẦM – TÍN ”
 
 
TẦM NHÌN

 

   “Trở thành 1 trong những công ty BĐS phân phối chuyên nghiệp – uy tín  hàng đầu TP. HCM ”

  ♦  Mục tiêu chiến lược:

 ► Với khách hàng: Cung cấp giải pháp an cư trọn vẹn, thông tin chính xác và tư vấn sát thực dựa trên nhu cầu của từng khách hàng để họ có được lựa chọn phù hợp nhất.

 ► Với nhà đầu tư: Là đối tác mà các nhà đầu tư yên tâm lựa chọn song hành từ đầu và giao phó dự án đến lúc phân phối hoàn tất.

 ► Với nhân viên: Liên tục đào tạo, phát triển và nâng cấp đội ngũ nhân viên theo yêu cầu chuyên môn và phẩm chất đạo đức để luôn giữ được sự tín nhiệm cao với khách hàng và đối tác. Giúp đội ngũ nhân viên yên tâm phát triển sự nghiệp cùng công ty.

  Hệ thống phân phối: Tạo kênh phân phối và tiếp thị chuẩn cho từng dự án phân phối, để dự án tiếp cận hiệu quả nhất đến phân khúc khách hàng mục tiêu.

 

 

SỨ MỆNH

“Giaphatland – Nơi Gửi Trọn Niềm Tin ” 

   Không ngừng suy nghĩ và hành động nhằm tạo ra giá trị cao nhất cho khách hàng, và người lao động, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của thị trường Bất động sản Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội trong quá trình phát triển đất nước.

   Mang đến cho khách hàng sự an tâm trọn vẹn.

 ► Chọn lọc và phân phối những dự án khác biệt: nhà đầu tư nhiệt huyết, nhân viên nhiệt tâm, thị trường nhiệt tình.

  Tư vấn ngay từ đầu cho nhà đầu tư để đảm bảo dự án phù hợp, chất lượng và hiệu quả.

  Hành xử theo chuẩn mực: nhân viên đáng tin cậy, thông tin chính xác, khách hàng hài lòng

 Trách nhiệm: Hết lòng với công việc. Nhận trách nhiệm 100% để thay đổi và phát triển. Dốc lòng hoàn thành những việc đã khởi sự.

 Trung thực: Có thái độ, kế hoạch, cách làm việc và ứng xử minh bạch, rõ ràng, không giấu giếm, hướng tới các chuẩn mực về đạo đức.

 ► Uy tín: Tôn trọng mọi lời hứa để luôn tạo được sự tín nhiệm và mến phục của mọi người.

 Tinh thần xây dựng: Luôn sẵn sàng chia sẻ, lắng nghe, góp ý chân thành, hỗ trợ nhau hết mình trong tinh thần cùng phát triển.

 ► Chuyên nghiệp: Luôn hướng tới việc đạt được các chuẩn mực cao trong từng công việc, và giữ vững các chuẩn mực đó bất kể tác động bên ngoài.
 

 


♦ Đối với người đi mua nhà…
Có được một nơi an cư, lạc nghiệp là mong mỏi và khao khát của rất nhiều người; và khoản tiền tích lũy để mua nhà là cả một gia sản đối với đa số. Vì vậy, quyết định chọn mua một ngôi nhà sao cho phù hợp và ưng ý là không hề dễ dàng – nhất là với những người lần đầu tiên đi mua nhà.
 
► Hoang mang giữa nhiều thông tin. Thông tin về các dự án bất động sản không hiếm, nhưng cũng không ít những thông tin trái chiều; vì vậy, chọn được đâu là nguồn thông tin chính xác không dễ. Họ cần một đơn vị tư vấn nhiều kinh nghiệm và đáng tin cậy.

 ► Phân vân giữa nhiều dự án. Có rất nhiều dự án bất động sản trên thị trường, chính sự phong phú và đa dạng này cũng gây khó khăn cho người đi mua nhà trong việc lựa chọn một chốn an cư phù hợp với nhu cầu, khả năng và mong muốn của mình. Họ cần một đơn vị tư vấn thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng và đứng về phía họ.

  Bối rối vì không có nhiều kinh nghiệm. Đánh giá chất lượng của dự án hay năng lực của chủ đầu tư là những việc không phải người đi mua nhà nào cũng có kinh nghiệm. Họ cần một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp giúp họ có cơ sở nhận định, đánh giá để yên tâm khi ra quyết định.

  Lo lắng về bài toán tài chính. Nếu phải vay để mua nhà, nhiều người không khỏi lo ngại về áp lực nợ nần trong nhiều năm nếu không được tư vấn một phương án tài chính sát thực và phù hợp với thu nhập của họ. Họ cần một đơn vị tư vấn minh bạch và trao giải pháp linh hoạt, giúp họ không bị động về tài chính trong tương lai.

►  Rất nhiều nỗi lo và mong muốn khác nữa…

Chia sẻ ngay với bạn bè
BẠN ĐANG NGHĨ GÌ